ทำ อาหารโบนัสที่มากให้คุณ
  • Home |
  • ทำ อาหาร

ทำ อาหาร

ทำ อาหาร

ทำ อาหาร

ขณะที่ 3 ธีมหุ้นเด่นช่วงครึ่งเดือนหลัง เม.ย.มอง SET Index ครึ่งเดือนหลัง เม.ย. อยู่ในช่วงรีบาวด์ต่อเนื่องจากครึ่งเดือนแรก โดยมีเป้าหมายรอบนี้อาจไกลถึง 1600 จุดหากบรรยากาศการลงทุนเอื้ออำนวย อาทิ มีกระแสเงินทุนต่างประเทศไหลเข้าต่อเนื่อง (ซึ่งเราเห็นสัญญาณเชิงบวกจากต่างชาติชัดมากขึ้น หลังซื้อสุทธิสูงถึง 3.9 พันล้านบาทในวันที่ 16 เม.ย. ซึ่งเป็นวันทำการแรกหลังหยุดยาวช่วงสงกรานต์) หรือราคาน้ำมัน WTI ขึ้นเข้าใกล้ระดับ 60 ดอลลาร์ฯ/บาร์เรล จากระดับปัจจุบันที่รีบาวด์มาอยู่ที่ประมาณ 56 ดอลลาร์ฯ/บาร์เรล ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของปีนี้ เป็นต้น

โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยขึ้นเครื่องหมาย SP (Suspension) และ NP (Notice Pending) กรณีผู้สอบบัญชีไม่ให้ความเชื่อมั่นต่องบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2559 บนหลักทรัพย์EMC เนื่องจากบริษัทได้นำส่งงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2559 ฉบับที่ผ่านการสอบทานมายังตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยผู้สอบบัญชีไม่ให้ความเชื่อมั่นต่องบการเงินของบริษัททำให้ตัวเลขผลการดำเนินงานและฐานะการเงิน ของบริษัทที่ปรากฏในงบการเงินอาจไม่แสดงค่าที่แท้จริงของกิจการซึ่งสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)อาจสั่งการให้บริษัทแก้ไขงบการเงินได้

โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยขึ้นเครื่องหมาย SP (Suspension) และ NP (Notice Pending) กรณีผู้สอบบัญชีไม่ให้ความเชื่อมั่นต่องบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2559 บนหลักทรัพย์EMC เนื่องจากบริษัทได้นำส่งงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2559 ฉบับที่ผ่านการสอบทานมายังตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยผู้สอบบัญชีไม่ให้ความเชื่อมั่นต่องบการเงินของบริษัททำให้ตัวเลขผลการดำเนินงานและฐานะการเงิน ของบริษัทที่ปรากฏในงบการเงินอาจไม่แสดงค่าที่แท้จริงของกิจการซึ่งสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)อาจสั่งการให้บริษัทแก้ไขงบการเงินได้

ทำ อาหาร หวย ย้อน หลัง 63

2pCfElR63y

ความคิดเห็น

ULibM@RTU.UDC
มหาวิทยาลัยราชธานี วิทยาเขตอุดรธานี
Ratchathani University Udonthani campus
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
NEWS
 หน้าหลักเว็บไซต์
  กลับหน้าหลัก
  

Loading..
  รายการหนังสือใหม่

Loading..
  

Loading..
  

Loading..

Loading..
  

Loading..

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.