สมัคร เน็ต 49 ดี แท คเล่นคาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงบนมือถือ สมัครฟรี ไม่มีขั้นต่ำ
  • Home |
  • สมัคร เน็ต 49 ดี แท ค

สมัคร เน็ต 49 ดี แท ค

สมัคร เน็ต 49 ดี แท ค

สมัคร เน็ต 49 ดี แท ค

สองสัปดาห์แรกของเดือนธ.ค.มีหลายปัจจัยที่จะส่งผลให้ SET Index ผันผวนสูงเริ่มจากปัจจัยต่างประเทศ ได้แก่ ความไม่ชัดเจนของข้อตกลงการค้า Phase 1 หลังจากที่ปธน.ทรัมป์ ผ่านร่างกฏหมายในฮ่องกง และทั้ง 2 ฝั่งยังไม่เผยรายละเอียดที่ชัดเจนออกมา, ประเด็นด้านราคาน้ำมันดิบภายหลังรัสเซียส่งสัญญาณไม่พร้อมลดกำลังการผลิต, ประชาชนสหรัฐฯส่วนมาก (CNN Poll) ต้องการให้ Trump เข้าสภาไตร่สวน Impeachment ในวันที่ 6ธ.ค.

อย่างไรก็ตาม คาดว่าสัดส่วนรายได้จากชิ้นส่วนรถยนต์ในปี 59 จะปรับเพิ่มขึ้นจากปีนี้อยู่ที่ 49% หลังจากภาวะอุตสาหกรรมรถยนต์เริ่มเห็นสัญญาณการฟื้นตัวที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังมีสัดส่วนรายได้จากการผลิตชิ้นส่วนฮาร์ดดิสก์อยู่ที่ 51% โดยรายได้ของบริษัทมาจากการส่งออก 47% และในประเทศ 53% ซึ่งมองว่ารายได้ต่างประเทศในอนาคตจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นตามการขยายฐานการผลิตและฐานลูกค้าต่างประเทศ

ดังนั้นมีแนวโน้มปรับประมาณการขึ้นเพื่อสะท้อนทิศทางของค่าการตลาดที่ปัจจุบันอยู่ระดับสูงกว่าสมมติฐานของ (ที่ 1.70 บาทต่อลิตร) ซึ่งจากบทวิเคราะห์ของเราวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้ทำ sensitivity กรณีค่าการตลาดสูงกว่าคาดโดยในเบื้องต้นประเมินหากค่าการตลาดอยู่ที่ 1.80-1.90 บาทต่อลิตร กำไรสุทธิจะอยู่ที่ราว 1,100 1,500 ล้านบาท ราคาเป้าหมายจะอยู่ที่ราว 14-16 บาทต่อหุ้น ดังนั้นยังคงแนะนำ ซื้อ สำหรับ PTG

สมัคร เน็ต 49 ดี แท ค เน็ต dtac 29 บาท

KGikOlz7Ee

ความคิดเห็น

ULibM@RTU.UDC
มหาวิทยาลัยราชธานี วิทยาเขตอุดรธานี
Ratchathani University Udonthani campus
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
NEWS
 หน้าหลักเว็บไซต์
  กลับหน้าหลัก
  

Loading..
  รายการหนังสือใหม่

Loading..
  

Loading..
  

Loading..

Loading..
  

Loading..

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.